Case Study Màn hình hiển thị - Trung tâm chỉ huy Công an Đà Nẵng

Quay lại
Cập nhật: 18/08/2020
Lượt xem:1341
TOP

Về khách hàng

Trung tâm Thông tin chỉ huy Đà Nẵng có trách nhiệm giúp Trưởng phòng Tham mưu tổ chức công tác trực ban, trực ban tác chiến của CATP; là đầu mối tổ chức tiếp nhận, xử lý, truyền đạt, lưu trữ các loại thông tin liên quan ANTT phục vụ công tác chỉ huy, chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP được đầy đủ, chính xác, kịp thời.

Nhu cầu của khách hàng

Trung tâm Thông tin chỉ huy đã và đang triển khai các ứng dụng khoa học kỹ thuật để phục vụ công tác điều hành, chỉ đạo bảo đảm ANTT của Ban Giám đốc CATP. Việc hình thành hệ thống Trung tâm Thông tin chỉ huy với công nghệ thông tin hiện đại nhằm mục đích đảm bảo công tác chỉ huy tác chiến của lực lượng Công an Nhân dân trong tình hình mới. Trung tâm chỉ huy tỉnh Đà Nẵng đã xem xét, đánh giá và lựa chọn Ademax làm đối tác.

Giải pháp của Ademax

Ademax JSC là nhà phân phối, tư vấn các giải pháp AUDIO VISUAL tích hợp hàng đầu Việt Nam với hệ thống các đối tác lớn như Cisco, Samsung, Sony, Bosch... cùng 18 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, kĩ thuật cao.

Ademax đã trang bị hệ thống màn hình ghép 57 tấm nền 55 inch cho Trung tâm Thông tin chỉ huy Đà Nẵng. Các hệ thống này được thiết kế bezel-to-bezel hẹp cho phép hiển thị liền mạch. Tấm nền không chói phân phối ánh sáng đồng đều trên màn hình để duy trì nội dung sống động và chính xác. Kết hợp với tỷ lệ tương phản cao và hoạt động 24/7, hình ảnh sống động và bắt mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm - bất kể ánh sáng xung quanh.


 
Ảnh minh hoạ

-------------------


Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24cYêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text