Case Study Hội nghị Truyền hình - VMS Mobifone

Quay lại
Cập nhật: 18/08/2020
Lượt xem:1797
TOP

Về khách hàng

Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam.

Nhu cầu của khách hàng

Trong bối cảnh dịch bệnh, các ứng dụng họp trực tuyến đem lại sự tiện lợi và hiệu quả. Trong đó phải kể tới giải pháp hội nghị truyền hình. Để đảm bảo năng suất, chất lượng công việc cũng như tổ chức các cuộc họp quan trọng trong khi số lượng điểm cầu lên tới 120 điểm, MobiFone đã tìm hiểu và mong muốn lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho toàn công ty.

Giải pháp của Ademax

Ademax vinh dự được trở thành đối tác của MobiFone trong dự án này. Ademax, với hơn 18 năm kinh nghiệm từ các dự án lớn nhỏ và các đối tác công nghệ hàng đầu, đã triển khai thành công hệ thống hội nghị truyền hình cho 120 điểm của MobiFone.

Hệ thống hội nghị truyền hình được sử dụng tại MobiFone

Giải pháp hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh hai chiều giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để đưa tín hiệu của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng.

 

Với tôn chỉ lấy người dùng làm trung tâm, Ademax không chỉ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu kỹ thuật mà còn tối ưu ngân sách đầu tư và nâng tầm đẳng cấp không gian của doanh nghiệp.

-------------------


Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text