Giải pháp làm việc từ xa an toàn, hiệu quả

Quay lại
Cập nhật: 15/08/2020
Lượt xem:3191
TOP

Giai đoạn hiện nay, ngày càng nhiều các tổ chức, ngành nghề, các công ty trên thế giới và Việt Nam phải áp dụng làm việc tại nhà và hội họp từ xa hay còn gọi là Hội nghị truyền hình. Vậy, Giải pháp làm việc từ xa liệu có an toàn, hiệu quả? Hãy cùng Ademax tìm hiểu về điều này.

 
  

Hội nghị truyền hình (VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm)  truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp; Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video truyền âm thanh và hình ảnh.

Các cuộc họp trực tuyến từ xa giúp con người giao tiếp với nhau mà không có sự cản trở nào. Dù ở cách xa nhau hàng trăm hàng nghìn cây số, thậm chí cho phép những người ở nhiều địa điểm khác nhau có thể trao đổi trực tiếp với nhau như ở cùng trong một địa điểm.

Họp trực tuyến mang lại lợi ích cho tất cả các bộ, ngành, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp và trường học với mục đích phục vụ các cuộc họp và đưa ra những thông báo, chỉ đạo, quyết định nhanh chóng và kịp thời.

Hàng triệu cuộc họp. Một mạng bảo mật

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm trực tuyến miễn phí và hữu ích dành cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến, tương tác làm việc và đào tạo từ xa. Tuy nhiên, với những phần mềm miễn phí thì sẽ có những hạn chế trong quá trình sử dụng như: tính bảo mật thông tin, vấn đề giới hạn số lượng người tham dự cuộc họp, hạn chế các tính năng chia sẻ, trình chiếu.

Với Cisco Webex không chỉ giúp bạn và doanh nghiệp có những hoạt động nhóm trở nên hiệu quả, mà còn cam kết về tính bảo mật trên nền tảng tốt nhất.

Làm việc thông minh hơn với:

Nền tảng mở: Tuỳ chỉnh và tích hợp các tính năng vào luồng công việc riêng của bạn

Trọn bộ gói công cụ: Gọi điện, họp và cộng tác nhóm kết nối mọi người.

Bảo mật cấp doanh nghiệp: Mã hoá và bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp đảm bảo an toàn cho nội dung công việc của bạn.

Trải nghiệm làm việc và hội họp hiệu quả:

Với Cisco Webex - Giải pháp làm việc từ xa bạn có thể nhanh chóng thực hiện các cuộc họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn miễn phí với thao tác đơn giản.
🔹 Cho phép tổ chức cuộc họp video với 50 người tham gia
🔹 Thời gian họp diễn ra đến 40 phút
🔹 Không giới hạn số lượng cuộc họp, 1GB dung lượng lưu trữ đám mây, video độ phân giải cao (HD), chia sẻ màn hình, tích hợp lịch và nhiều tính năng tiện ích khác.

Ademax tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực AV tích hợp rất mong sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tối ưu và mức chi phí hợp lý nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất đối với doanh nghiệp.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về Giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Webite: ademax.com.vn

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text