Case Study Màn hình hiển thị - Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Quay lại
Cập nhật: 18/08/2020
Lượt xem:1319
TOP

Về khách hàng

Bảo Việt được biết đến là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ và chứng khoán tại thị trường Việt Nam. Nhằm không ngừng mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng, Bảo Việt liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh và quản trị khách hàng.


Nhu cầu của khách hàng

Trong bối cảnh cạnh tranh thị phần ngày càng gay gắt, việc đẩy mạnh đầu tư công nghệ nhằm tối ưu hoá năng lực quản trị, điều hành, nâng cao chất lượng dịch vụ đã củng cố vị thế của các doanh nghiệp bảo hiểm đầu ngành. Chính vì vậy, Bảo Việt cũng nhanh chóng trang bị cho mình những thiết bị công nghệ mới để đảm bảo hiệu suất công việc cao và đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Giải pháp của Ademax

Được thành lập từ năm 2002, ADEMAX đã xây dựng được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn các giải pháp Audio Visual tích hợp hàng đầu Việt Nam với hệ thống 20 đối tác công nghệ hàng đầu, cùng 19 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và kỹ thuật cao.

Ademax đã và đang trang bị hệ thống máy chiếu SONY cho Bảo Việt Nhân thọ với số lượng khoảng khoảng 150 máy hàng năm. Ademax luôn tự hào khi được trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hiển thị cho Tập đoàn Bảo Việt.

-------------------


Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text