Giải pháp điều khiển và quản lý âm thanh tối ưu theo tiêu chuẩn châu Âu

Quay lại
Cập nhật: 26/08/2022
Lượt xem:947
TOP

Được thành lập từ năm 1947, sản phẩm âm thanh Fonestar đã được nghiên cứu, phát triển liên tục suốt hơn 70 năm và trở thành thương hiệu âm thanh chuyên dụng uy tín hàng đầu tại Châu Âu. Không chỉ phân phối các sản phẩm âm thanh riêng lẻ, Fonestar còn đầu tư phát triển giải pháp điều khiển và quản lý âm thanh chất lượng cao cho các mảng khác nhau như âm thanh điện công cộng (P.A), âm thanh biểu diễn, âm thanh hội thảo…. mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

 

Với hơn 70 năm phát triển và nghiên cứu, Fonestar đã trở thành thương hiệu âm thanh chuyên dụng uy tín hàng đầu Châu Âu và được sử dụng trong nhiều công trình quy mô lớn tại nhiều khu vực. Hiện Fonestar đã cho ra đời hơn 2000 sản phẩm với đầy đủ các tính năng nhằm đáp ứng tất cả các lĩnh vực từ dân dụng cho đến chuyên dụng, từ phục vụ nhu cầu cá nhân như tai nghe, máy nghe đĩa, loa ngoài trời… cho đến hệ thống âm thanh chuyên dụng như âm thanh biểu diễn sự kiện, âm thanh hội thảo (analog lẫn IP), âm thanh thông báo trên diện rộng.

 

Chính thức hợp tác cùng Fonestar vào 2017, hiện nay, Ademax là nhà phân phối độc quyền các mảng sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Nổi bật là 3 giải pháp chính:

 

Giải pháp âm thanh công cộng

Giải pháp âm thanh công cộng, hay còn gọi là giải pháp âm thanh thông báo (P.A) là giải pháp điều khiển và quản lý âm thanh trên diện rộng. Giải pháp này thường được sử dụng cho các tòa nhà, trung tâm điều khiển hoặc sân bay để thông báo các nội dung chung như giờ làm việc, thông tin tăng ca, nhạc nền, thông báo thông tin chuyên bay, các thông báo khẩn cấp…

Một số sản phẩm thuộc mảng giải pháp âm thanh công cộng của Fonestar

Điểm mạnh trong giải pháp âm thanh công cộng, âm thanh thông báo của Fonestar đó là khách hàng có thể tùy chọn giữa hệ thống âm thanh IP hoặc hệ thống âm thanh Analog theo nhu cầu và kinh phí đầu tư hiện có. Đặc biệt, hệ thống âm thanh Analog của Fonestar có thể hoàn toàn làm hài lòng các khách hàng khó tính với chất lượng âm thanh chuẩn Châu Âu và khả năng quản lý lên đến 10 zone.

 

Giải pháp âm thanh hội thảo

Mảng hệ thống âm thanh hội thảo cũng là một thế mạnh của âm thanh Fonestar với hệ thống micro có thể lên đến 250 mic, phù hợp với mọi quy mô hội thảo từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó, khả năng kết hợp với hệ thống Amply chuyên biệt cùng các tùy chọn kết nối có dây hoặc không có dây của hệ thống âm thanh hội thảo Fonestar còn mang lại sự tiện lợi cho việc triển khai và lắp đặt hệ thống âm thanh, giúp loại bỏ việc điều khiển phức tạp bởi có quá nhiều thiết bị trong hệ thống…

Hình ảnh – Một số sản phẩm thuộc mảng giải pháp âm thanh hội thảo của Fonestar

 

Giải pháp âm thanh biểu diễn

Bên cạnh các giải pháp âm thanh công cộng và âm thanh hội thảo, Fonestar còn triển khai mảng giải pháp âm thanh dành cho sân khấu, âm thanh biểu diễn… Các thiết bị âm thanh biểu diễn của Fonestar đưa ra thường được sử dụng cho sân khấu chuyên nghiệp, sự kiện truyền thông hoặc cho bar nhạc, beer club và nhiều loại hình giải trí khác.

Hình ảnh – Một số sản phẩm thuộc mảng giải pháp âm thanh biểu diễn của Fonestar

 

Giải pháp âm thanh biểu diễn, âm thanh sân khấu của Fonestar không chỉ đảm bảo được chất lượng âm thanh cho buổi trình diễn mà còn cực kỳ tiện lợi với hệ thống tùy chỉnh đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

 

Một điểm mạnh khác của hệ thống âm thanh Fonestar là có thể tích hợp với các sản phẩm Hội nghị truyền hình, sản phẩm camera và các thiết bị nghe nhìn khác, giúp khách hàng có thể triển khai hệ thống tích hợp toàn diện dễ dàng hơn.

 

Trên thực tế, các giải pháp âm thanh kể trên của Fonestar đã được Ademax chính thức triển khai cho nhiều khách hàng khác nhau từ khối doanh nghiệp cho đến tổ chức nhà nước, có thể kể đến các cơ quan thẩm quyền như Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Sơn La, Cục CNTT Bộ Y tế…Còn đối với khối tổ chức và doanh nghiệp các dự án cho Đại học Ngoại ngữ, tập đoàn Eurowindows… đang mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. 


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text