Làm việc từ xa - ADEMAX mang đến giải pháp làm việc từ xa tốc độ, hiệu quả

Quay lại
Cập nhật: 24/08/2020
Lượt xem:2017
TOP

Làm việc từ xa chính xác là gì?

Đó là một điều dễ dàng; làm việc từ xa đơn giản là khả năng làm việc ở bất cứ đâu bên ngoài môi trường văn phòng truyền thống.


Làm việc từ xa cung cấp cho nhân viên sự linh hoạt mà họ cần để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc. Trên khắp thế giới, làm việc từ xa đang được khuyến khích vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người làm việc từ xa có thể có năng suất cao hơn những nhân viên văn phòng truyền thống và có niềm đam mê mới với công việc của họ. Làm việc từ xa không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn mang lại lợi ích cho người sử dụng lao động và có thể là môi trường. Trước thềm Thế vận hội Tokyo vào năm tới, “Ngày làm việc từ xa” đang được thử nghiệm - một chiến dịch được thúc đẩy bởi chính phủ Nhật Bản và hội đồng Olympic để thu hút hàng trăm nghìn nhân viên ở Tokyo làm việc tại nhà trong thời gian thử nghiệm kéo dài hai tuần từ tháng 7 đến tháng 9 tới giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn trên hệ thống xe lửa của Tokyo. Điều đó nói lên rằng, để công việc này diễn ra thành công, nhân viên cần phải có thiết bị phù hợp ở nhà để hỗ trợ họ - đó chính là bước tiến của Cisco.

Làm việc từ xa đang ngày càng trở thành một phần của cuộc sống hiện đại và Cisco luôn chấp nhận thực tế này. Theo Zug, một nhà cung cấp dịch vụ văn phòng có trụ sở tại Thụy Sĩ, nghiên cứu gần đây nhất vào năm 2018 cho thấy đáng kinh ngạc 70% chuyên gia làm việc từ xa ít nhất một ngày một tuần, trong khi 53% làm việc từ xa trong ít nhất nửa tuần. Rõ ràng chúng ta có thể thấy sự tiện lợi khi làm việc từ xa mang lại cho chúng ta, có thể là tham gia một cuộc hẹn hoặc đón con từ trường học, làm việc từ xa hiện là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và các công cụ cộng tác của chúng ta sẽ hỗ trợ điều đó.


Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về làm việc từ xa là nhân viên gặp khó khăn khi giao tiếp. Đúng là họ không tham gia các cuộc họp trực tiếp nhưng với phần mềm cộng tác của Cisco, đây không phải là vấn đề. Hội nghị truyền hình cho phép những người làm việc từ xa trở thành những người tham gia ưu tú trong tất cả các cuộc họp. Các thiết bị được chế tạo đặc biệt để đảm bảo tất cả những người tham gia cuộc họp đều có được cảm giác ở trong một phòng họp thực thụ. Là một người thường xuyên làm việc ở nhà, tôi có thể chứng thực điều này. Một ngày làm việc từ xa thông thường có thể bao gồm việc bỏ qua quãng đường đi làm đáng sợ, tắc đường và thay vào đó thuận tiện ghé vào văn phòng tại nhà của tôi với một ly cà phê mới pha. Ở đây, tôi xem nhóm Webex của mình để biết  những tin nhắn nào đã đến từ ngày hôm trước. Tôi ghép nối với bảng điều khiển DX80 hoặc Webex cho phép tôi tham gia liền mạch các cuộc gọi và cuộc họp suốt cả ngày, cung cấp chất lượng nghe nhìn hoàn hảo để khiến tôi cảm thấy mình không bị lỡ nhịp. Công nghệ của Cisco cho phép tôi chia sẻ màn hình của mình trong cuộc họp cũng như xem màn hình của những người tham gia khác. Khi tôi nhìn thấy nội dung nào đó trên màn hình mà tôi muốn đánh dấu, tôi chỉ cần nhấp vào bút ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chú thích về nội dung chia sẻ. Đây là một cách thực sự hiệu quả để mọi người trong cuộc họp biết chính xác những gì tôi đang cố gắng làm nổi bật. Trước đây, một nhược điểm khi làm việc từ xa là không thể tham gia đúng cách khi người tham gia sử dụng bảng trắng - nhưng điều này đã không còn là vấn đề! Với bảng trắng trong ứng dụng Webex Teams, tôi cũng có thể tham gia vào các phiên bảng trắng, có nghĩa là tôi không bỏ lỡ bất kỳ hoạt nào; Tôi có thể đóng góp suy nghĩ và vẫn có được trải nghiệm đột phá đó. Hơn hết, mọi nội dung được tạo hoặc chia sẻ trong cuộc họp đều được lưu giữ trong không gian cuộc họp, có sẵn nếu tôi cần truy cập lại bất cứ lúc nào. Nếu tôi cần đi ra ngoài vào ban ngày, tôi có thể cập nhật thông tin với đồng nghiệp bằng cách kiểm tra Webex Teams trên điện thoại di động của mình. Tại đây tôi có thể tham gia cuộc gọi nhanh hoặc trả lời tin nhắn một cách dễ dàng. Tôi thích phản hồi bằng gif và biểu tượng cảm xúc để thực sự thể hiện cảm xúc của tôi.

Sử dụng phần mềm cộng tác của Cisco, Webex Teams, làm việc từ xa giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết hợp phần mềm đó với một số giải pháp phần cứng của Cisco, như DX80 và văn phòng tại nhà của bạn có thể phù hợp với bất kỳ văn phòng làm việc nào; thuận tiện tham gia các cuộc họp, cộng tác liền mạch với đồng nghiệp, trải nghiệm các đột phá sáng tạo với bảng trắng kỹ thuật số và tận hưởng một loạt các tính năng và công cụ khác để hỗ trợ đầy đủ cho bạn và các nỗ lực cộng tác của nhóm, bất kể bạn ở đâu. Vì vậy, tại sao không thử nó cho chính mình?

 Theo Cisco BlogYêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text