Giải pháp Cisco Webex Event

Quay lại
Cập nhật: 24/08/2020
Lượt xem:5322
TOP

WEBEX EVENT - CÔNG CỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN

Tổ chức các sự kiện trực tuyến mạnh mẽ, tương tác và hội thảo trên web thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng và đối tác của bạn trên khắp thế giới.
Webex Event: Tổ chức hội thảo trên web cho tối đa 3000 người tham gia cho các cuộc họp lớn và sự kiện của công ty.
Webex Webcasting: Mở rộng phạm vi tiếp cận thông điệp của bạn lên đến 100.000 người tham dự với một webcast được sản xuất chuyên nghiệp với dịch vụ găng tay trắng.

 

Từ lập kế hoạch đến phân tích theo dõi, Sự kiện Webex của Cisco và Dự báo trên web của Webex cung cấp các tính năng để tổ chức hiệu quả các sự kiện hoặc hội thảo trên web quy mô lớn cho khán giả ở bất kỳ đâu. Tăng cường sự tham gia, thu hút khán giả của bạn và tăng khách hàng tiềm năng, tất cả trong khi sử dụng nền tảng có thể mở rộng và bảo mật cao. 

 

Ra mắt một sản phẩm? Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn? Tất tay? Bạn cần làm nhiều việc hơn là trình chiếu các slide. Cung cấp hội thảo trên web trực tuyến tương tác với hội nghị truyền hình, chia sẻ màn hình, Hỏi và Đáp, thăm dò ý kiến ​​và trò chuyện với Webex Event. Có nhiều người thuyết trình ở chất lượng chương trình phát sóng với điều khiển âm thanh và công cụ giám sát sự chú ý. Người tham dự tham gia dễ dàng từ bất kỳ nền tảng nào.
1. Hội thảo trên web của bạn, theo cách của bạn.

Thương hiệu hội thảo trên web và lời mời sự kiện hoặc trang web đăng ký của bạn. Tùy chỉnh quy trình đăng ký với các câu hỏi cho phép bạn ghi điểm, theo dõi và theo dõi các khách hàng tiềm năng.
2. Ghi lại mọi thứ

Ghi lại hội thảo trên web của bạn bằng một cú nhấp chuột. Bạn nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho số tiền sự kiện trực tuyến của mình. Và không ai bỏ lỡ.

3. Mở rộng phạm vi tiếp cận

Đưa các sự kiện của bạn lên một tầm cao mới với Cisco Webex Webcasting. Dễ dàng tiếp cận 100.000 người tham dự để mang đến một sự kiện có tác động lớn. Giao tiếp hiệu quả với khán giả của bạn trên khắp thế giới. Để đảm bảo rằng các sự kiện lớn nhất của bạn diễn ra mà không gặp trở ngại, hãy nhận hỗ trợ bằng găng tay trắng, được sản xuất đầy đủ trước, trong và sau cuộc họp.


4. Thông tin liên hệ tư vấn: 
CÔNG TY CỔ PHẦN ADEMAX
Trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà N03-T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: (84-24) 62.567.666
Fax: (84-24) 62.822.561
Email: marketing@ademax.com.vn

Chi nhánh HCM: 348/54 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (84-28) 62.947.666
Fax: (84-28) 62.965.666
Email: marketing@ademax.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 10 Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Tel: (84-236) 6.511.666
Email: marketing@ademax.com.vn

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text