Nền ảo Webex - Bí quyết cho những cuộc họp long lanh

Quay lại
Cập nhật: 21/08/2021
Lượt xem:8078
TOP

Nền ảo Webex - Bí quyết cho những cuộc họp long lanh

Với những cuộc họp quan trọng cần mở camera, thật đau đầu khi phải nghĩ làm sao để có khung hình thật chỉn chu, đẹp mắt. Tuy nhiên, thực tế làm việc ở nhà không phải là màu hồng, và bạn hoàn toàn có thể đối mặt với một đống hỗn loạn xung quanh trước khi cuộc họp diễn ra.

Với công nghệ phông nền ảo “Virtual Background” của Webex, quẳng gánh lo đi và bạn sẽ có những cuộc họp thật đẹp mắt với phông nền lung linh chỉ với vài thao tác đơn giản.
 
Cách bật tính năng “Virtual Background” của Webex

Bạn nên cài đặt Webex trên thiết bị cá nhân và cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy ngay bây giờ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng tuyệt vời này.

Trên máy tính để bàn

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng phông nền ảo trên máy tính. Các bước áp dụng cho cả Windows và Mac, vì vậy người dùng có thể đọc tiếp.

Các bước trên máy tính là:

1. Trước khi bạn tham gia cuộc họp, hãy khởi chạy Webex
2. Tìm tùy chọn “Change background” ở góc trên cùng bên trái hoặc bên phải của màn hình.
Trên Windows, nó ở bên trái và người dùng Mac nên nhìn sang góc bên phải3. Chọn hình ảnh hoặc tùy chọn “Blur” như bạn muốn.4.  Chọn “Apply” để lưu cài đặt của bạn.

5. Tham gia cuộc họp với nền ảo mới của bạn.Trong cuộc họp, bạn cũng có thể thay đổi nền ảo của mình. Đây là cách thực hiện:

1. Chuyển đến trên cùng bên trái hoặc bên phải của màn hình trong cuộc họp.

2. Chọn “Audio & Video”.3. Đi tới “Camera” và sau đó “Change Virtual Background”.4. Chuyển sang một nền ảo mới.5. Áp dụng các thay đổi.Trên thiết bị di động, người dùng chỉ có thể thay đổi hình nền của họ sau khi tham gia cuộc họp. Do yêu cầu này, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia cuộc họp mà không bật video của mình trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để thiết lập nền ảo của mình.

Dưới đây là cách thay đổi nền của bạn trên thiết bị di động:


1. Khởi chạy Webex trên thiết bị di động của bạn.2. Tham gia cuộc họp với và đảm bảo Camera của bạn đã tắt.

3. Chọn “Video”.4. Chọn “Virtual Background”.4. Áp dụng các cài đặt.

5. Bật máy ảnh của bạn.

6.Tiếp tục cuộc họp của bạn.Tính năng này tương đối mới so với việc sử dụng nền ảo trên máy tính. Có thể có nhiều lỗi hơn, vì vậy bạn sẽ phải cẩn thận.

Tương tự như Webex trên máy tính để bàn, bạn cần có quyền sử dụng nền ảo. Tùy chọn này sẽ không xuất hiện trên thiết bị tương thích của bạn nếu tính năng này bị tắt.

* Mẹo nhỏ để có hình ảnh nổi bật so với phông nền

Có một số cách để tránh bạn bị lẫn vào môi trường xung quanh, chủ yếu phụ thuộc vào màu sắc và ánh sáng.

- Căn phòng của bạn phải được chiếu sáng rực rỡ, vì Webex cần đủ ánh sáng để phân biệt bạn với phông nền. Phòng tối hơn có xu hướng khiến bạn có vẻ như bị hòa vào môi trường. Có thể bật thêm đèn.

- Đèn chuyên nghiệp cho các cuộc gọi hội nghị sẵn có ngoài thị trường. Các loại đèn này phát ra ánh sáng đều để giúp máy ảnh của bạn thu nhận môi trường xung quanh. Chúng hoạt động cho cả máy tính và thiết bị di động.

- Quần áo bạn mặc cũng rất quan trọng khi sử dụng phông nền ảo. Vì mục tiêu của ứng dụng là xóa các màu phía sau bạn, nên không mặc quần áo cùng màu hoặc tương tự với màu tường hoặc nền của bạn. Đối với đồng nghiệp và sếp của bạn, bạn sẽ xuất hiện như một cái đầu lơ lửng giữa không trung. Vì vậy, nếu quần áo của bạn phù hợp với phông nền, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang màu sắc khác.

- Các đối tượng chuyển động cũng sẽ phá hỏng nền ảo của bạn. Vì vậy nếu bạn sống với người khác, hãy yêu cầu họ không đi sau bạn trong suốt cuộc họp. Bằng cách này, bạn sẽ có nền hoàn hảo cho các cuộc họp của mình.

-------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: http://ademax.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/ademaxjsc/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ademax-jsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text