THÁNG 5/2022, WEBEX ĐÃ CÓ NHỮNG THAY ĐỔI GÌ MỚI?

Quay lại
Cập nhật: 19/05/2022
Lượt xem:473
TOP

Nhằm mang đến những trải nghiệm cộng tác toàn diện, đồng bộ và hoàn hảo nhất cho người dùng, Webex đang mang tới những thay đổi mới trong tháng 5/2022 với hai thiết bị Webex mới cùng những cải tiến mới của Webex App

🌟 Hai thiết bị Webex mới: Webex Room Bar và Cisco Desk Camera 1080p.

1. Webex Room BarWebex Room Bar mới là một phần của thế hệ thiết bị phòng họp tiếp theo được thiết kế cho không gian làm việc trực tuyến, thay thế và nâng cao trải nghiệm do Webex Room Kit Mini cung cấp. Đây là một thiết bị linh hoạt, có khả năng mở rộng cao và nhiều tính năng cho phép tổ chức hội nghị truyền hình trên bất kỳ nền tảng nào và trải nghiệm cuộc họp toàn diện.

2. Cisco Desk Camera 1080pCisco Desk Camera 1080p hoàn toàn mới là một webcam full HD cho ra hình ảnh với chất lượng cao, micrô giảm tiếng ồn, màn trập riêng tư tích hợp và sự linh hoạt cần có cho cuộc họp của bạn.

🌟 Những cải tiến mới của Webex App:

1. Trải nghiệm ứng dụng Webex nhất quán và liền mạch trên iPhone

- Tính năng Picture-in-Picture : Đa tác vụ đầy thuận tiện khi đang di chuyển với tính năng Picture-in-Picture mới trên iPhone. Bạn có thể duyệt email, kiểm tra lịch hoặc truy cập các ứng dụng khác trong khi vẫn có thể chú ý đến cuộc họp.
- Virtual Background: Giữ cho tương tác của bạn luôn năng động và sảng khoái ngay cả khi bạn đang ngồi trên xe ô tô đến trường học hoặc chọn món cà phê yêu thích của mình, với các hình nền ảo hoạt hình có sẵn trên iPhone.

2. Đăng nhập vào Webex App bằng thông tin ở các mạng xã hội khác:

Đối với người dùng sử dụng phiên bản Webex miễn phí, với tài khoản dựa trên mật khẩu, giờ đây họ sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển đổi tài khoản của mình sang sử dụng các nền tảng xã hội để đăng nhập vào Webex. Tài khoản xã hội có thể được sử dụng cho quá trình đăng ký và đăng nhập nhanh chóng, cũng như khôi phục tài khoản.

3. Webex Meetings: Hỗ trợ phiên âm có phụ đề chi tiết cho 3 ngôn ngữ mới:

Để thúc đẩy sự hòa nhập và trải nghiệm cộng tác tốt hơn trong các cuộc họp, bạn có thể sử dụng Webex Assistant hoặc Closed Captioning để chọn phiên âm ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

4. Webex Calling: Cảnh báo cuộc gọi rác


Bạn đã bao giờ hối hận khi nhận một cuộc gọi rác hoặc một cuộc gọi lừa đảo? Với khả năng mới nhất này, các cuộc gọi sẽ được dán nhãn rõ ràng để giảm thời gian lãng phí và rủi ro bảo mật tiềm ẩn. Quản trị viên cũng có thể thiết lấp các cài đặt để tự động chặn cuộc gọi.

5. Webex Webinars

Bây giờ, bạn có thể tải lên một hình ảnh để những người tham dự có thể xem trong khi các diễn giả đang chia sẻ. Bạn có thể làm cho người tham dự suy nghĩ về chủ đề nào đó, hướng dẫn họ trả lời một cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc đơn giản là chia sẻ một thông điệp chào đón nồng nhiệt.

6. Cập nhật Webex Connect: 

- WhatsApp và Apple Business Messages hỗ trợ các tin nhắn trong danh sách và các nút trả lời nhanh.
- Đăng ký thương hiệu và chiến dịch cho mã dài 10 chữ số. Giờ đây, bạn không cần phải trả lời nhóm hỗ trợ của mình để đăng ký thương hiệu và chiến dịch. Với khả năng mới nhất này, bạn có thể dễ dàng đăng ký thương hiệu và chiến dịch của mình để sử dụng 10DLC.

🌟 Miễn phí ngay 1 tháng dùng thử trọn bộ Webex khi đăng ký tại ADEMAX. 
Xem thêm chi tiết và đăng ký ngay tại: https://webex.ademax.vn/

-------------------
ADEMAX JSC - Tầng 3, toà nhà N03-T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ademax-jsc/
Instagram: https://www.instagram.com/ademaxjsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text