Webex dành cho Chính phủ giới thiệu tính năng mới để đơn giản hoá và bảo mật cộng tác

Quay lại
Cập nhật: 06/09/2022
Lượt xem:4470
TOP

Nền tảng được FedRAMP (Chương trình quản lý rủi ro và cấp phép liên bang) ủy quyền cho Webex mở rộng khả năng giải quyết các tính năng mới cho những người có Microsoft’s Office 365 GCC High và cho phép những người muốn hoặc cần liên kết tên diễn giả với bản ghi. Webex Meetings cho Chính phủ có thể được lên lịch từ Outlook GCC High

Dịch vụ lịch kết hợp này là một bộ lập lịch Webex với nhiều tính năng được bổ sung, nâng cao hiệu quả cộng tác.

  • Cung cấp cho người dùng cuối khả năng lên lịch cuộc họp cộng tác với bất kỳ ứng dụng lịch nào được kết nối với Microsoft Exchange hoặc Office 365 mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.
  • Hiển thị danh sách cuộc họp trong Webex App của người dùng trên các thiết bị như máy tính để bàn, thiết bị di động và web.
  • Hiển thị thông báo bằng nút tham gia, còn được gọi là OBTP (One Button to Push).
  • Cập nhật trạng thái hoạt động Webex App của người dùng khi người dùng thiết lập trả lời tự động trong Outlook.

Các tính năng bảo mật nâng cao của Webex dành cho khối Chính phủ duy trì chất lượng và khả năng bảo vệ các cuộc họp. Mã hóa dữ liệu được sử dụng bởi dịch vụ lịch - giống như dịch vụ mã hóa đám mây Webex mà Webex App sử dụng và tất cả nội dung do người dùng tạo đều được mã hóa đầu cuối. 

 

Bản dịch của Webex dành cho Chính phủ bao gồm tên diễn giả

Các bản dịch được ghi lại trong Webex Meetings hiện có tên của người nói được liên kết với từng chi tiết được lập thành tài liệu. Người đọc bản ghi có thể dễ dàng biết ai đang nói chuyện trong cuộc họp.

Ghi lại tên các diễn giả trong các bản ghi là cực kỳ có giá trị đối với nhiều người dùng. Đối với những người đang nghe các cuộc họp được ghi lại, việc nhìn thấy ai đã phát biểu hoặc ai đang phát biểu sẽ giúp thông tin rõ ràng hơn. Bản dịch thường được sử dụng để ghi lại biên bản cuộc họp hoặc các điểm đã thảo luận. Với tính năng này, người dùng có thể xác định chính xác các đoạn hội thoại của tất cả những người tham gia. Vì vậy, người dùng sẽ không phải quay lại và nghe đoạn ghi âm để xác định ai đã nói gì, tiết kiệm thời gian thu thập thông tin chi tiết từ bản ghi âm truyền thống.

Một nhu cầu chính khác được giải quyết bởi tính năng này là khả năng tiếp cận. Các tổ chức có người dùng bị khiếm thính có thể xem bản ghi và hiểu ai đã nói đoạn hội thoại nào mà không cần nghe âm thanh.

 Như vậy, Webex for Government là giải pháp hàng đầu khi bạn cần tuân thủ FedRAMP cho tổ chức của mình. Với các tính năng bổ sung như tích hợp với lịch GCC High và tên diễn giả trên bản ghi, dịch vụ cộng tác này càng trở nên có giá trị hơn đối với người dùng Webex. -------------------

Mọi thông tin về Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ademax-jsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text