Giải pháp hiển thị cho phòng họp - Meeting Room Display Solution giúp không gian làm việc của bạn trở nên cao cấp, hiện đại và năng suất vượt trội.

Quay lại
Cập nhật: 21/12/2020
Lượt xem:1922
TOP

Hiện nay, nhu cầu về trình chiếu cũng như hiển thị đang ngày càng trở nên phổ biến từ những nhu cầu trong công việc đến những nhu cầu giải trí. Tại các văn phòng hiện đại, các màn hình hiển thị, tương tác đã trở nên quen thuộc trong các phòng họp, văn phòng. Chúng ta cũng thật dễ dàng để bắt gặp những màn hình chỉ dẫn, quảng cáo ở bên đường hay trong các trung tâm thương mại. Những sân khấu ngoài trời, những bữa tiệc EDM với hình ảnh ấn tượng.


Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn trang bị thiết bị hiển thị trong phòng họp là máy chiếu, màn chiếu - những trang thiết bị không chỉ lạc hậu trong thời đại công nghệ 4.0 mà còn tồn tại không ít nhược điểm như: chất lượng hiển thị kém gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin được trình chiếu, không cập nhật những công nghệ mới..


Ademax - đơn vị tích hợp AV hàng đầu Việt Nam, là đối tác của Cisco, Samsung, Sony, Philips, ứng dụng các công nghệ mới nhất, mang đến các giải pháp đột phá cho nhu cầu hiển thị tại các phòng họp hiện nay, đón đầu làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ. Giải pháp hiển thị cho phòng họp - Meeting Room Display Solution giúp không gian làm việc của bạn trở nên cao cấp, hiện đại và giúp tăng năng suất vượt trội. Thay đổi cách chúng ta cộng tác và làm việc. Giải pháp được may đo theo yêu cầu, không chỉ tiên phong trong công nghệ, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu kỹ thuật mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách đầu tư. 
Các giải pháp mà Ademax cung cấp không chỉ ứng dụng cho các phòng họp mà còn ứng dụng trong các lĩnh vực khác như: Giải pháp màn hình kỹ thuật số Digital Signage được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Digital signage xuất hiện phổ biến tại: nhà hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn, rạp chiếu phim, khu vực giao thông vận tải, công ty, cơ sở giáo dục. Với nhiều cách sử dụng khác nhau, giải pháp Digital Signage cho phép người dùng thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau.

Với các giải pháp này, Ademax sẽ mang đến cho quý khách hàng:

  • Chất lượng trình chiếu và hiển thị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh
  • Tùy biến và quản lý nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Đa dạng giải pháp cho người dùng
  • Hiệu quả trong chi phí đầu tư
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text