Biển hiệu LED (LED Signage) và những điều có thể bạn chưa biết

Quay lại
Cập nhật: 08/09/2022
Lượt xem:4653
TOP

Đầu tư vào công nghệ là hợp lý nếu nó sẽ cải thiện một khía cạnh của doanh nghiệp. Trong đó có thể thấy lợi ích của biển báo LED (LED signage) là rất nhiều, chẳng hạn như nâng cao hiệu suất hiển thị, giảm chi phí và cải thiện tính bền vững.

Bất kể bạn muốn truyền tải thông điệp của mình ở đâu hoặc bằng cách nào, bảng hiệu LED thực hiện công việc theo phong cách riêng. Thích hợp lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời, màn hình LED có thể mang lại hiệu suất cấp cao cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể - điều này làm cho nó trở thành một giải pháp hiển thị bền vững.
Biển báo LED hoạt động như thế nào?

Trong màn hình LED được cấu tạo từ nhiều điểm ảnh. Sự kết hợp của ba màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương cho phép bạn tạo ra hàng triệu màu, bao gồm cả màu trắng.

Màn hình LED được ghép thành nhờ khả năng lắp nối tiếp các module màn hình LED lại với nhau được gọi là bức từng màn hình LED hay được gọi là những cabin màn hình LED với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Các module màn hình riêng lẻ có thể được liên kết liền mạch để tạo thành các kích thước và hình dạng không giới hạn, phổ biến cho các sự kiện đặc biệt trong nhà và ngoài trời cần màn hình lớn hoặc tỷ lệ hay hình dạng tùy chỉnh.


Thông tin được chuyển tiếp đến các mô-đun LED bằng các bộ điều khiển được kết nối với máy tính điều khiển. Bộ xử lý video trong PC nhận tín hiệu video từ các nguồn khác nhau - tín hiệu TV tiêu chuẩn, tín hiệu từ VCR, đầu DVD, máy quay video, máy tính khác… Các video clip được chuẩn bị trước có thể được ghi lại trên ổ cứng của máy tính điều khiển và có thể được hiển thị theo lịch yêu cầu. Khi đủ số lượng video được cài đặt, việc kết nối tất cả các màn hình LED này vào một mạng với trung tâm điều khiển hợp nhất đã xuất hiện. Các màn hình LED đứng riêng biệt được điều khiển bởi một máy tính trung tâm thông qua bất kỳ kênh nào có sẵn.

Bảng hiệu LED nâng cao hiệu quả sử dụng như thế nào?

Ở mọi ngã rẽ, biển hiệu LED mang đến những cải tiến về hiệu quả năng lượng và tính bền vững, với những hiệu ứng trình chiếu hấp dẫn.
So với các giải pháp thay thế halogen, sợi đốt kiểu cũ, đèn LED tiêu thụ ít hơn từ 50 đến 70% điện năng, từ đó tiết kiệm chi phí ngay lập tức.

Các công nghệ màn hình cũ hơn như máy chiếu thực sự tạo ra nhiều nhiệt hơn so với ánh sáng, nhưng đèn LED tạo ra rất ít nhiệt, rất mát khi chạm vào, giúp chúng an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và ít có khả năng gây cháy nổ.

 

Bao lâu thì bảng hiệu LED sẽ cần thay thế?

Màn hình LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại màn hình kỹ thuật số khác. Một đèn LED điển hình hoạt động tốt trong 50.000 đến 100.000 giờ. Tuổi thọ đó ít nhất gấp đôi tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang và lên đến 40 lần tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt. Điều này đúng ngay cả khi doanh nghiệp của bạn cần màn hình LED của bạn hoạt động 24/7.

Hiệu quả năng lượng ấn tượng như vậy sẽ hạn chế việc bảo trì, có nghĩa là tiết kiệm chi phí, ít gián đoạn quy trình làm việc và giảm thiểu tác động đến môi trường. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang sử dụng màn hình LCD cũ, thì việc nâng cấp bảng hiệu giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chương trình mua LED Signage tại Ademax. Bạn không chắc chắn nên sử dụng loại màn hình LED nào? Khám phá ngay toàn bộ các loại màn hình LED Samsung được thiết kế để sử dụng linh hoạt trong mọi không gian tại LED Signage hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. 

-------------------

Mọi thông tin về Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ademax-jsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAXYêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text