Case Study Hội nghị truyền hình - Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Quay lại
Cập nhật: 22/11/2021
Lượt xem:495
TOP

Về khách hàng Chiều 18-11, Bộ tư lệnh Quân khu 2 phối hợp với tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2021 với đề mục “Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng; phối hợp với đơn vị chủ lực của quân khu tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ”.

Nhu cầu của khách hàng Trong bối cảnh dịch bệnh, các thiết bị họp trực tuyến đem lại sự tiện lợi và hiệu quả. Trong đó phải kể tới giải pháp hội nghị truyền hình. Để đảm bảo tiến độ của buổi khai mạc tại các điểm cầu lớn nhỏ, Bộ tư lệnh Quân khu 2 và tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm hiểu và mong muốn lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho 12 điểm cầu. 


Giải pháp của Ademax Ademax JSC là nhà phân phối, tư vấn các giải pháp AUDIO VISUAL tích hợp hàng đầu Việt Nam với hệ thống các đối tác lớn như Cisco, Samsung, Sony, Bosch... cùng 18 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, kĩ thuật cao.

Được sự tín nhiệm, Ademax đã nhanh chóng lắp đặt cho 12 điểm cầu trực tuyến với bộ thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng VC800- CTP-VCM-WP và VC200-WP của Yealink. Đây là những dòng sản phẩm mới nhất phục vụ cho nhu cầu phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp trung bình và lớn. Hỗ trợ cuộc họp lên đến 24 điểm đồng thời với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh có độ trung thực cao. Tích hợp nhiều tính năng cao cấp của một phòng họp chuyên nghiệp cùng với khả năng tùy biến linh động theo nhu cầu người dùng. 

Với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật tại Ademax, mặc dù diễn ra trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng sự chủ động, khẩn trương của các lực lượng, cuộc diễn tập đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra và thành công tốt đẹp. 


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text