SEADA - Bộ điều khiển hình ảnh Video Wall Controller

Quay lại
Cập nhật: 01/11/2021
Lượt xem:761
TOP

Bộ điều khiển video wall controller SW2000 Dòng bộ điều khiển video wall SW2000 là hệ thống hiệu suất cao dựa trên cấu trúc phần cứng. Chúng lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng video wall, từ digital signage đến ra lệnh và điều khiển.  Bộ điều khiển SW2000 cung cấp hệ thống lên đến 144 đầu ra đồ họa HD và lên đến 128 kênh quay video HD. Bộ điều khiển SW2000 hỗ trợ tối đa hai cửa sổ lớp phủ video trên mỗi màn hình. Bố cục của các cửa sổ có thể được cấu hình bằng phần mềm quản lý tường SW-Control. Bộ điều khiển SW2000 có khả năng khởi động cực nhanh và môi trường làm việc không có vi rút và xung đột phần mềm, đảm bảo khả năng hoạt động 24/7.

Bộ điều khiển video wall controller SW4000

Dòng bộ điều khiển băng thông cao SW4000 hỗ trợ hiển thị bốn cửa sổ lớp phủ video trên mỗi màn hình hiển thị. Phạm vi này là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng có số lượng đầu vào video nhiều hơn gấp đôi số lượng màn hình hiển thị. Sử dụng Crossbar tiên tiến và công nghệ FPGA tốc độ cao, bộ điều khiển SW4000 có khả năng cho 72 đầu ra và lên đến 128 đầu vào HD sử dụng duy nhất một chassis. Bố cục của các cửa sổ có thể được định cấu hình bằng phần mềm quản lý SW-Control, phần mềm này mang lại sự linh hoạt trong một giao diện trực quan. Bộ điều khiển SW4000 là hệ thống dựa trên phần cứng, cung cấp thời gian khởi động cực nhanh. Ngoài ra, môi trường làm việc không có vi-rút và xung đột phần mềm, đảm bảo khả năng hoạt động an toàn 24/7.

Bộ điều khiển video wall controller SW8000

SW8000 của Seada Technology là bộ điều khiển tường video 4K mới nhất, cung cấp độ phân giải lên đến 4K trên cả kênh đầu vào và đầu ra, cùng với hỗ trợ 8 cửa sổ lớp phủ video trên mỗi màn hình hiển thị. Bộ điều khiển SW8000 hỗ trợ lên đến 36 màn hình và 36 kênh quay video ở độ phân giải 4K, sử dụng một chassis duy nhất. Số kênh quay video lên tới 128 ở độ phân giải HD. Camera IP và các luồng RTSP H.264 khác cũng được hỗ trợ, làm cho Công nghệ Seada SW8000 trở thành giải pháp hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí nhất cho các ứng dụng video wall an ninh. Bộ điều khiển SW8000 là hệ thống dựa trên phần cứng, cung cấp thời gian khởi động cực nhanh. Ngoài ra, môi trường làm việc không có vi-rút và xung đột phần mềm, đảm bảo khả năng hoạt động 24/7.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text