Bộ điều hướng phòng Cisco Webex (Cisco Webex Room Navigator)

Quay lại
Cập nhật: 22/10/2021
Lượt xem:5734
TOP

Bảng điều hướng phòng Cisco Webex là bảng điều khiển cảm ứng, trực quan này cung cấp kết nối tức thì với hội nghị truyền hình, điều khiển phòng họp, chia sẻ nội dung và đặt phòng.


Bộ điều hướng phòng Webex có hai phiên bản: thiết bị để bàn và thiết bị treo tường, dễ dàng điều khiển các thiết bị của Webex và tiện nghi bên trong phòng, đồng thời đem lại trải nghiệm đặt phòng trực quan. Các tiện ích đặc biệt của dòng sản phẩm Bảng điều hướng phòng Cisco Webex:


Kiểm soát hội nghị: Kết nối với thiết bị Webex Rooms và dễ dàng kiểm soát các cuộc gọi, bố cục, chia sẻ nội dung, tùy chọn máy ảnh và hơn thế nữa.


Luôn kiểm soát: Điều chỉnh ánh sáng, vách ngăn phòng, rèm và các thiết bị ngoại vi trong phòng từ bảng điều khiển phòng kỹ thuật số một bảng.


Tự động hóa nơi làm việc: Loại bỏ các tác vụ thông thường bằng cách kết hợp cảm biến, AI, lịch kết hợp và giải pháp đặt phòng.


Đặt phòng họp: Tiết kiệm thời gian bằng cách thêm giải pháp đặt phòng thông minh vào Webex Room của bạn.


Cảm biến thu thập dữ liệu thông minh: Phân tích từ các cảm biến thông minh giám sát sự thoải mái và giúp cải thiện sự hài lòng tại nơi làm việc.


Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số: Giữ cho nhân viên hòa nhịp bằng cách bật bảng hiệu kỹ thuật số phòng hội nghị trong Trung tâm điều khiển Webex.Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text