WEBEX loại bỏ 16 tỷ phút tiếng ồn cho người dùng

Quay lại
Cập nhật: 06/10/2021
Lượt xem:487
TOP

Không còn phiền nhiễu với tiếng ồn xung quanh


Đại dịch COVID-19 khiến cả thế giới đã phải trì hoãn các hoạt động tương tác trực tiếp. Nhiều người trong chúng ta phải chuyển sang làm việc tại nhà. Các công ty giáo dục, chăm sóc sức khỏe, công nghệ và chính quyền nhà nước đã phải giao tiếp, cộng tác và giáo dục từ xa. Việc này chắc chắn ít nhiều sẽ gây bất tiện tới công việc của chúng ta, trong đó phải kể đến sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng ồn trong không gian làm việc. Mọi thứ từ tiếng giao thông đi lại, tiếng trẻ nhỏ, tiếng máy móc... đều ảnh hưởng đến chất lượng việc và sự tập trung của chúng ta. 


Không có gì ngạc nhiên khi một trong những lĩnh vực nóng nhất trong công nghệ giọng nói là loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Trong năm 2020, tất cả các ứng dụng truyền thông và hội nghị phổ biến đã bắt đầu cung cấp công nghệ này như một tùy chọn để cho phép người dùng sử dụng âm thanh chuyên nghiệp hơn khi họ làm việc tại nhà hoặc các môi trường hỗn loạn tương tự.


16 tỷ phút tiếng ồn xung quanh được loại bỏ


Cisco Webex đã triển khai chức năng loại bỏ tiếng ồn nền dựa trên công nghệ học sâu với độ rõ nét hàng đầu thế giới cho giọng nói từ tháng 9 năm 2020. Tính năng thông minh này, ban đầu là tùy chọn cho người dùng và phổ biến đến mức giờ đây nó được cài đặt mặc định cho tất cả các phiên bản của Ứng dụng Cisco Webex trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh (phiên bản phát hành từ tháng 3).Những lợi ích đã được tăng lên. Kể từ khi tính năng này được phát hành, Cisco Webex đã loại bỏ hơn 16 tỷ phút (tương đương 29.000 năm) tiếng ồn xung quanh giọng nói của người dùng. 

Cisco Webex với âm thanh tích hợp thông minh đã cải thiện trải nghiệm hội nghị và làm việc tại nhà cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Điều này chỉ là khởi đầu thôi thúc Webex đầu tư vào độ chính xác, hiệu quả và những tính năng cao hơn nữa để có thể điều chỉnh trải nghiệm giọng nói cho mọi tiếng ồn, mọi trải nghiệm cộng tác cho người dùng.--------------------------------

Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c

Youtube: https://lnkd.in/ghgMjeG


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text