Case Study Webex - Văn phòng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Quay lại
Cập nhật: 27/09/2021
Lượt xem:958
TOP
Về khách hàng
Văn phòng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 60 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cơ quan này có nhiệm vụ xây dựng chương trình công tác định kỳ của Ban Bí thư, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Thủ trưởng cơ quan Trung ương Đoàn.

Nhu cầu của khách hàng
Chiều ngày 10/9/2021, Trung ương Đoàn phối hợp với Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình tập huấn các đội hình tình nguyện theo Kế hoạch 414 - KH/TWĐTN - TNTH ngày 26/8/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai các đội hình sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam. 

Chương trình tập huấn đội hình tình nguyện viên tại Văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Với quy mô rất lớn lên tới hơn 3,000 điểm cầu cùng với sự theo dõi của hơn 5,000 bạn sinh viên tình nguyện trên cả nước, chương trình cần đơn vị cung cấp các giải pháp cộng tác trực tuyến đáp ứng được cả về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất phục vụ cho buổi tập huấn.

Giải pháp của ADEMAX
Được thành lập từ năm 2002, ADEMAX đã xây dựng được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn các giải pháp Audio Visual tích hợp hàng đầu Việt Nam với hệ thống 20 đối tác công nghệ hàng đầu, cùng 19 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và kỹ thuật cao. Nhờ vậy, Văn phòng Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã tin tưởng, lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp hội họp trực tuyến cho sự kiện của mình.

ADEMAX đã cung cấp giải pháp Cisco Webex Meeting - ứng dụng họp trực tuyến dành cho việc cộng tác và làm việc từ xa. Webex Meeting có khả năng chia sẻ âm thanh, video, nội dung tích hợp an toàn nhất từ hệ sinh thái Cisco Webex. Đồng thời ứng dụng cho phép kết nối an toàn tối đa 100,000 người từ mọi nơi và trên mọi thiết bị với trải nghiệm dễ dàng, nhất quán. 


Ứng dụng Cisco Webex Meeting do ADEMAX cung cấp

Thông qua Webex, chương trình tập huấn tại Văn phòng Trung ương Đoàn đã có thể kết nối 5,000 điểm cầu với nhau một cách thuận tiện và hiệu quả. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ ADEMAX, văn phòng Trung ương Đoàn đã vô cùng hài lòng với những kết quả đạt được. Sau chương trình này, ADEMAX mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội  được hợp tác với Trung ương Đoàn trong thời gian sắp tới. 

--------------

Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text