ADEMAX xác lập kỷ lục bán hàng Samsung chuyên dụng 2020 - TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA SAMSUNG 2021.

Quay lại
Cập nhật: 21/01/2021
Lượt xem:3867
TOP
Đầu tháng 1/ 2021, ADEMAX đã tiếp tục được trao chứng nhận Platium Partner 2020 (Chứng nhận đối tác cao cấp) của Samsung trong mảng hiển thị chuyên dụng, khẳng định thành công và vị thế của Ademax với thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới.

 

2020, bất chấp những biến động, ảnh hưởng to lớn của toàn cầu do đại dịch COVID-19,  ADEMAX vẫn vươn mình mạnh mẽ để mang tới những giải pháp A-V tổng thể đến hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. 
Đại diện Samsung chuyên dụng Việt Nam trao chứng nhận cho ông Nguyễn Danh Thuận (Tổng Giám Đốc Ademax)


Với các dòng sản phẩm & giải pháp hiển thị chuyên dụng của Samsung, Ademax ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội về doanh thu, xác lập kỷ lục mới gấp 3 lần doanh số của năm 2019. Hàng trăm dự án sử dụng giải pháp của Samsung được triển khai thành công tại các trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, doanh nghiệp…
 

Chứng nhận Platium Partner 2020 (Đối tác cao cấp) của Samsung là minh chứng ghi nhận thành công của Ademax, đồng thời cũng củng cố những bước đi chiến lược cho sự hợp tác của 2 bên trong thời gian tới, không ngừng mang đến những giải pháp mới nhất, đột phá cho tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

---------------------------
Thông tin liên hệ: 
☎️Hotline: 0971 901 666
📩Email: marketing@ademax.com.vn
Website: http://ademax.vn/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ademax-jsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text