Trải nghiệm sự khác biệt mới với Webex hoàn toàn mới (The All New Webex)

Quay lại
Cập nhật: 13/01/2021
Lượt xem:4576
TOP

Duy trì kết nối và hoàn thành công việc với Webex hoàn toàn mới

Sự tiếp nhận nhanh chóng của công việc từ xa đã dẫn đến sự gia tăng song song việc sử dụng Webex như một công cụ cộng tác chính của doanh nghiệp để các đồng nghiệp luôn kết nối và hoàn thành công việc.

Sức mạnh của Webex hoàn toàn mới là khả năng kết hợp mọi thứ bạn cần để dự án thành hiện thực - Một ứng dụng dễ sử dụng và an toàn để gọi điện, nhắn tin, gặp gỡ và thực hiện công việc đặc biệt. Do đó, bạn có thể thấy mình đang hoạt động trong một ứng dụng trong hầu hết thời gian làm việc trong ngày của mình.

Với suy nghĩ này, nhóm Cộng tác Cisco đã động não với những ý tưởng không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc của mình mà còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn.

Trong bản phát hành mới này, bao gồm:

Chủ đề màu sắc tươi mới
Hình nền cho hồ sơ, thẻ liên hệ và dấu cách của bạn
Các tùy chọn hợp tác để củng cố thương hiệu công ty của bạn


Màu sắc mới mẻ

Đầu tiên, chúng tôi đã thêm 3 chủ đề màu mới để tạo lại trải nghiệm Webex của bạn. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn giữa Jade, Lavender và Bronze - mỗi loại đều có sẵn ở chế độ sáng và tối trên máy tính để bàn và ứng dụng di động của bạn. Dễ dàng chuyển đổi chủ đề màu ứng dụng của bạn trong tab "Giao diện" trong cài đặt ứng dụng.


 

Background đầy mới mẻ

Tiếp theo, bạn có thể thêm biểu cảm và một loạt emotion vào ứng dụng Webex của mình với các hình nền mới cho hồ sơ, thẻ liên hệ và Space của bạn. Nền cũng có thể hoạt động như một cách tuyệt vời để giúp bạn phân biệt giữa từng không gian làm việc.

Hình nền có thể dễ dàng truy cập trong cài đặt ứng dụng của bạn. Giờ đây, bạn có thể chọn từ một số thiết kế chọn lọc để thay đổi một không gian tiêu chuẩn thành một khu vực làm việc thú vị và hấp dẫn về mặt thị giác. Nhưng hãy chú ý theo dõi, vì hình nền tùy chỉnh sắp ra mắt!


 

Sức mạnh của Webex với thương hiệu riêng của bạn

Cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu khả năng đồng thương hiệu Webex với thương hiệu công ty của riêng bạn. Thương hiệu của bạn là bản sắc của công ty bạn, nó có giá trị, mang lại cho bạn định hướng và nhận thức của khách hàng. Và, bây giờ bạn có thể bao gồm điều đó trong trải nghiệm Webex của mình bằng cách thêm màu công ty của bạn vào tiêu đề ứng dụng và biểu trưng công ty của bạn trên thanh bảng điều khiển bên trái.

 

----------------
Thông tin liên hệ: 
☎️Hotline: 0971 901 666
📩Email: marketing@ademax.com.vn
Instagram: https://www.instagram.com/ademaxjsc/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ademax-jsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text