Làm dự án trong tương lai với Webex Teams

Quay lại
Cập nhật: 28/12/2020
Lượt xem:1809
TOP
Cisco đã âm thầm cách mạng hóa các phòng họp trong thập kỷ qua. Khi tôi bắt đầu làm việc tại Cisco tám năm trước, các phòng họp đều được trang bị máy chiếu và màn hình. Chúng tôi sẽ kết nối máy tính xách tay của mình với máy chiếu và chia sẻ bài thuyết trình của mình trên màn hình với những người khác trong phòng. Vài năm trước, máy chiếu đã được thay thế bằng Thiết bị Webex, chẳng hạn như Cisco Webex Room 55 Dual. Tương lai với Webex Teams sẽ trở nên tốt đẹp hơn!

Thiết bị Webex On-Premise


Giờ đây, chúng tôi tham gia và chia sẻ nội dung với các thiết bị Webex từ Webex Teams trên điện thoại và máy tính xách tay của chúng tôi. Đó là một cải tiến đáng kể so với công nghệ máy chiếu. Mặc dù máy chiếu đã tiếp tục phát triển với hệ thống chiếu sáng laser-diode mới giúp cải thiện độ sáng và độ tương phản, nhưng máy chiếu vẫn chưa thích nghi với phong cách làm việc cộng tác mới.

Sự kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và dịch vụ của Cisco cùng hoạt động để giúp chia sẻ nội dung dễ dàng hơn nhiều so với với máy chiếu. Giờ đây, chúng tôi đang mang trải nghiệm này đến các thiết bị Webex đã xuất hiện tại doanh nghiệp của bạn.

Nhìn lại, có thể dễ dàng hiểu được những thiếu sót mà máy chiếu gặp phải ở nơi làm việc và nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của chúng. Các cuộc họp thường mất vài phút để bắt đầu và không hiệu quả. Khi ai đó muốn chia sẻ trong cuộc họp, họ sẽ bắt đầu bằng cách bật máy chiếu và kết nối máy chiếu với máy tính xách tay của họ. Tiếp theo, họ sẽ cần nhớ phím tắt để chia sẻ màn hình của mình và thực hiện điều chỉnh độ phân giải màn hình.

Mọi người trong phòng đều có thể xem bản trình bày, nhưng nếu ai đó muốn tham gia từ xa thì sao?


Người thuyết trình chỉ cần bắt đầu cuộc họp hội nghị truyền hình qua Webex, mời mọi người tham gia cuộc họp và chia sẻ màn hình của họ trong Webex. Nếu ai đó muốn tiếp quản việc chia sẻ, họ phải cắm dây cáp. Không bao giờ có sự chuyển đổi suôn sẻ giữa những người chia sẻ nội dung, vì vậy các cuộc họp thường bị trật bánh. Do đó, công nghệ này đã tạo ra một rào cản đối với những người muốn chia sẻ nội dung.


 

Các cuộc họp thông minh hơn

Webex Devices và Webex Teams đã thay đổi cách chúng tôi chia sẻ nội dung trong các cuộc họp. Khi tôi bước vào phòng họp, Webex Teams tự động kết nối với thiết bị Webex. Sau đó, tôi có thể nhấp vào nút 'Chia sẻ màn hình' trong Webex Teams. Không có dây cáp, không phức tạp. Tôi có thể chọn chia sẻ toàn bộ màn hình của mình hoặc một ứng dụng để không có gì được chia sẻ vô tình. Cũng dễ dàng chia sẻ nội dung khi có những người tham gia họp từ xa. Mọi người có thể tham gia cuộc họp từ các Spaces trong Webex Teams và có thể xem video cũng như nội dung được chia sẻ. Nếu ai đó muốn chiếm quyền chia sẻ, họ chỉ cần nhấp vào 'Chia sẻ màn hình', mà không cần dây cáp.

Đó chưa phải là tất cả

Cisco đã bổ sung các tính năng mới:

  • Khám phá Wi-Fi: để hỗ trợ khám phá các thiết bị lân cận

  • Xác thực mã PIN: để kiểm tra kỹ xem bạn sắp chia sẻ với Thiết bị Webex dự định - không phải thiết bị trong tòa nhà bên cạnh.

  • Chia sẻ tốc độ khung hình cao: Đối với các cuộc họp cục bộ, giờ đây bạn cũng có thể chia sẻ ở tốc độ khung hình cao (lên đến 30 khung hình / giây) với âm thanh để các video clip và hoạt ảnh phát mượt mà với âm thanh to, rõ nét được phát qua loa trên Thiết bị Webex.

  • Chia sẻ màn hình dễ dàng: Chúng tôi cũng đang nghiên cứu thêm tính năng chia sẻ màn hình mà không phải bắt đầu cuộc gọi.


Tương lai họp hành tươi sáng 

Vì chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm chia sẻ nội dung không dây tốt nhất từ ​​Webex Teams cho Webex Devices, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm mới. Sẽ sớm có thể chia sẻ âm thanh ở tốc độ khung hình cao (lên đến 30 khung hình / giây) trong các cuộc họp với những người tham gia từ xa, vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung bằng âm thanh, video và hình ảnh động theo cách tương tự như với các cuộc họp cục bộ.


Nếu bạn chia sẻ bảng trắng từ Webex Teams trong một cuộc họp từ xa, mọi người sẽ có thể nhìn thấy bảng trắng đó ngay cả khi họ đã tham gia từ ứng dụng Webex Meetings hoặc thiết bị gọi điện của bên thứ ba. Với bản phát hành mới nhất của Webex Teams, giờ đây bạn có thể chia sẻ nội dung trong cuộc họp cục bộ bằng thiết bị tại chỗ.

Thật tuyệt phải không nào!

--------------------------------

Thông tin liên hệ:

☎️Hotline: 0971 901 666

📩Email: marketing@ademax.com.vn
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text