Giải pháp Hội nghị truyền hình may đo theo yêu cầu của khách hàng

Quay lại
Cập nhật: 23/09/2022
Lượt xem:4780
TOP
Giải pháp hội nghị truyền hình hay hội nghị trực tuyến - họp trực tuyến (tiếng Anh: VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh hai chiều giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để đưa tín hiệu của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng.

Trong đó lấy người dùng là trung tâm, giải pháp hội nghị truyền hình của Ademax không chỉ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu kỹ thuật mà còn tối ưu ngân sách đầu tư và nâng tầm đẳng cấp không gian doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp được may đo theo yêu cầu của từng khách hàng, dựa triển hoạt động khảo sát và nghiên cứu nhu cầu thực tiễn của khách hàng, đồng thời căn cứ vào khả năng tích hợp các thiết bị trong phòng họp để tạo thành một hệ thống tích hợp tổng thể.

Giải pháp cho phòng họp 1-3 người

Giải pháp phòng họp cá nhân dựa trên nền tảng của Cisco Webex Teams - Giải pháp cộng tác làm việc với cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và bảng tương tác dựa trên nền tảng điện toán đám mây.


Giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho phòng họp 1-3 người

Giải pháp phòng họp cá nhân cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, các cuộc gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như Laptop, Mobile hoặc người dùng đơn lẻ sử dụng thiết bị phần cứng cho cá nhân (Cisco DX80) để họp, trao đổi và tương tác với những người dùng khác. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp phòng họp cá nhân giúp người dùng tương tác ở bất kì nơi đâu, tại bất kì thời gian nào.

Giải pháp cho phòng họp 4-9 người

Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ là giải pháp phục vụ cho các cuộc họp nhóm nhỏ, hoặc trong các phòng họp vừa và nhỏ, sử dụng các thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit, RoomKIT Plus phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến, trao đổi hoặc tương tác với những tính năng hiện đại, thông minh: camera tự theo sát người phát biểu, tự động đếm số người tham gia cuộc họp và căn chỉnh khung hình tối ưu; điều khiển bằng màn hình cảm ứng mang lại khả năng tương tác hiệu quả nhất cho người dùng.


Giải pháp họp trực tuyến cho phòng họp vừa và nhỏ
Cùng với hệ thống hội nghị truyền hình là những hệ thống về âm thanh, hiển thị bổ trợ trong phòng họp như máy chiếu Laser cùng với màn chiếu quang học cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất; kết hợp hệ thống âm thanh hội thảo mang đến trải nghiệm các cuộc họp một cách trực quan, sinh động. Giải pháp cho phòng họp trên 10 người
Giải pháp phòng họp lớn tích hợp các thiết bị truyền dẫn, điều khiển với hệ thống hội nghị truyền hình và âm thanh, hiển thị đáp ứng các như cầu hội họp đông người với các tính năng hiện đại nhất.Với thiết bị trung tâm là thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit P60 & SX 80 được tích hợp với hệ thống hiển thị và trình chiếu chất lượng cao của Màn hình ghép. Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn được kết hợp sẽ mang đến các cuộc họp chất lượng, trực quan với số người tham gia một cuộc họp lớn.


Giải pháp Hội nghị trực tuyến cho phòng họp trên 10 ngườiYêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text